ABOUT US

 

บริษัท เทค แอนด์ แคร์ คอนเซ็ปต์ จำกัด


ผู้คิดค้น พัฒนาและจัดจำหน่าย กลุ่ม ผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลผิวกายและเส้นผม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Body is a friend” กับพันธกิจในการพัฒนา สินค้าให้มีคุณภาพเพื่อสร้างแบรนด์ตามหลักมาตรฐานสากล และตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างครอบคลุม พร้อมทั้งวางแผนในการจำหน่ายสินค้าทั้งในประเทศและรองรับการส่งออกเพื่อขยายตลาดออกสู่ต่างประเทศอีกด้วย จากความสำเร็จในการพัฒนาสินค้าและจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ Chupa Chups Personal Care ภายใต้ สโลแกน “Don’t Eat Me” กินไม่ได้เหมือนลูกอม แต่ทำให้คุณน่ากินได้… เมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบันได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคได้อย่างตรงใจ ทั้งคุณภาพสินค้า ราคา และสไตล์ที่มีจุดยืนอย่างชัดเจน ต่อมาด้วยแบรนด์ Paul Frank Personal Care แบรนด์ดังมีคลาสระดับโลก โดยเริ่มจัดจำหน่ายเมื่อ กลางปี 2561 ที่ผ่านมา .

ด้วยความรัก และใส่ใจในการพัฒนาสินค้า เราไม่หยุดที่จะศึกษาเทรนด์ ไลฟ์สไตล์และคอนเซ็ปต์ของสินค้าให้ตรงใจกลุ่มผู้บริโภค โดยสอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์และกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทดูแลผิว จึงก่อเกิด แบรนด์ Mentos Personal Care ภายใต้ สโลแกน “Fresh Up” พร้อมลุย อย่างมั่นใจ... พร้อมตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภค ได้แก่ กลุ่มวัยรุ่น, วัยทำงาน และครอบครัว เป็นต้น โดยมุ่งหวังในการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในรูปแบบของ Mentos Personal Care ที่มีคาเรคเตอร์ สื่อถึงไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน มอบความสดชื่น อย่างมั่นใจ โดยยังคงคุณภาพของสินค้าที่ดีที่สุด พร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อการดูแลสุขภาพผิวกายอย่างอ่อนโยน ไร้สารตกค้าง เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ ตามหลักมาตรฐานสากลแก่ผู้บริโภคทุกเพศวัย

บริษัทฯได้รับโอกาสในการพัฒนาสูตรและจัดจำหน่ายผลิตภัฒน์ดูแลผิว ถือเป็นความภาคภูมิใจที่ประเทศไทยได้เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่เป็นที่แรกของโลก ถือว่าเป็นอีกเส้นทางเดินแห่งความสำเร็จที่ทำให้เราภาคภูมิใจ อันก่อเกิดความมุ่งหวังในการพัฒนาสินค้าที่ดีและมีคุณภาพ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้แก่ผู้บริโภคต่อไปแบรนด์ Mentos ถือว่าเป็นแบรนด์ที่สร้างการรับรู้มาอย่างยาวนาน โดยมีสินค้าที่หลากหลายและจัดจำหน่ายครอบคลุมไปทั่วทุกพื้นที่ในโลก โดยสินค้าที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักที่สุด คือ ผลิตภัณฑ์ลูกอม Mentos ที่ถือเป็นหนึ่งผู้นำลูกอมในกลุ่มให้ความหอม เย็น สดชื่น และได้รับการยอมรับว่าเป็นที่ 1 ของรสชาติมิ้นท์ สำหรับ บริษัท เทค แอนด์ แคร์ คอนเซ็ปต์ จำกัด ที่ได้รับความไว้วางใจในการพัฒนาและจัดจำหน่าย กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายและเส้นผม ตามหลักมาตรฐานสากล แบรนด์ Mentos Personal Care ภายใต้ลิขสิทธิ์จาก Perfetti Van Melle ประเทศสเปน